©2023 Bản quyền thuộc về CTCP Base Enterprise

Ông Phạm Minh Thắng

Giám đốc Công ty TNHH Giải pháp Năng suất Chất lượng, P&Q Solutions | Phó Chủ tịch Hiệp Hội Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam VASI

Với hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý và tư vấn - đào tạo - đánh giá - huấn luyện cải tiến sản xuất, chuyển đổi doanh nghiệp theo mô hình Quản trị tinh gọn,.... ông Thắng đã dẫn dắt thành công nhiều dự án cải tiến triệu USD và huấn luyện phát triển đội ngũ quản lý cho hàng trăm doanh nghiệp sản xuất trong lĩnh vực cơ khí, điện, điện tử, hóa chất, dệt may, hàng tiêu dùng,...

Đến với buổi tọa đàm, ông Thắng sẽ trực tiếp chia sẻ về Phương pháp thiết kế chương trình cải tiến trong doanh nghiệp sản xuất.

Lên đầu trang

Base.vn là nền tảng đạt giải Nhất lĩnh vực Nền tảng số xuất sắc do Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) công bố và trao giải thưởng. Năm 2021, Base.vn chính thức hợp lực cùng tập đoàn công nghệ FPT, hướng tới mục tiêu chuyển đổi số cho toàn bộ 800.000 doanh nghiệp nhỏ & vừa tại Việt Nam. 


Cho đến nay, Base.vn tự hào đồng hành cùng +8000 khách hàng doanh nghiệp hàng đầu trong nhiều lĩnh vực, trong đó có các doanh nghiệp ngành Sản xuất tiêu biểu như: Vissan, Rạng Đông, Picomat, Hữu Nghị Food, Vitto, Kleur, Á Đông ADG, Trứng Ba Huân, Inox Hoàng Vũ, Tâm Hợp Phát, Lasuco, Lộc Trời, American Doors, Seivi, Saki Scaf, In & Bao bì Goldsun, Cọ Lăn Thành Công, Vemedim, SATO Việt Nhật, AP Saigon Petro, Gỗ Đức Thành,…
VỀ ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Fluid full window width carousel with truncated previous and next images

Bộ ấn phẩm “Một đời sản xuất” số đầu tiên được xây dựng dựa trên lời kể của đại diện lãnh đạo và người lao động tại CTCP Phát triển Kỹ thuật Công nghệ EDH. Ấn phẩm ghi lại các cột mốc trên hành trình 30 năm phát triển của doanh nghiệp, đồng thời là những bài học giá trị mà đội ngũ lãnh đạo EDH đã đúc rút trong suốt những thăng trầm đó. 

Đây là những giá trị đội ngũ Base.vn mong muốn lan tỏa trong cộng đồng sản xuất, đồng thời cũng sẽ là những kinh nghiệm cần thiết cho các đơn vị sản xuất trong năm 2023 nhiều biến động sắp tới.

Ông Đỗ Văn Mạnh

Phó Tổng Giám đốc | Đại diện lãnh đạo về chất lượng CTCP Phát triển Kỹ thuật Công nghệ EDH

Ông Mạnh có 25 năm kinh nghiệm trong ngành Sản xuất thiết bị điện, đồng thời là người dẫn dắt lãnh đạo dự án áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO-9001 (năm 2003) và ERP (năm 2009) trong quy trình quản lý doanh nghiệp của EDH.

Đến với sự kiện, ông Mạnh sẽ trực tiếp chia sẻ về Câu chuyện dẫn dắt văn hóa cải tiến tại EDH.

HIGHLIGHTS SỰ KIỆN

Sự kiện CHUYÊN SÂU dành riêng cho ngành sản xuất, tạo ra CƠ HỘI gặp gỡ, kết nối giữa các lãnh đạo trong ngành

Ra mắt ẤN PHẨM ĐẶC BIỆT "Một đời sản xuất" hé lộ câu chuyện thành công của EDH. Cơ hội đăng ký nhận ngay PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT

Tìm hiểu phương pháp CẢI TIẾN trong sản xuất dưới 2 GÓC ĐỘ: mô hình lý thuyết & kinh nghiệm thực tiễn

Lời CAM KẾT ĐỒNG HÀNH của Base.vn với các doanh nghiệp sản xuất với mục tiêu cải tiến & đổi mới tổ chức

DIỄN GIẢ SỰ KIỆN

Ông Phạm Chí Linh 

Giám đốc R&D CTCP Phát triển Kỹ thuật Công nghệ EDH

Ông Linh có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành Sản xuất thiết bị điện. Tại EDH, ông là thành viên chủ chốt trong dự án triển khai ERP. Đồng thời, ông tiên phong trong việc nghiên cứu, áp dụng, khai thác các phần mềm chuyển đổi số trong quá trình vận hành của EDH.

Ông Linh sẽ tham gia vào phiên Thảo luận của sự kiện và cung cấp góc nhìn của mình về những khó khăn, rào cản cũng như cơ hội trong hành trình chuyển đổi số doanh nghiệp Sản xuất.


Bà Hoàng Phương Liên

Phó Giám đốc Nhân sự CTCP Phát triển Kỹ thuật Công nghệ EDH

Bà Liên có hơn 15 năm kinh nghiệm điều hành, quản lý nhân sự tại doanh nghiệp Sản xuất. Bà trực tiếp triển khai, áp dụng và đào tạo cho nhân sự ứng dụng chuyển đổi số tại EDH. Bà cũng là người trực tiếp đề xuất thực hiện hệ thống quản trị mục tiêu tại EDH, dẫn dắt thực hiện xây dựng OKR & KPI trên toàn hệ thống.

Đến với sự kiện, bà Liên sẽ tham gia vào phiên Thảo luận và chia sẻ về trải nghiệm triển khai các dự án cải tiến tại EDH. 

RA MẮT ẤN PHẨM ĐẶC BIỆT

"MỘT ĐỜI SẢN XUẤT"

CTCP Phát triển Kỹ thuật Công nghệ EDH là một trong những Nhà sản xuất Tủ Điện và Tự động hóa Trạm biến áp có uy tín tại Việt Nam. EDH là một thương hiệu mạnh, đã ký hợp đồng nhượng quyền thương hiệu với Siemens AG, Siemens Việt Nam và ABB Việt Nam. Tủ điện của EDH được sử dụng trong các công trình trọng điểm quốc gia như Nhà Quốc hội, Bộ Công an, Văn phòng Chính phủ,...

Một số thành tựu trên chặng đường phát triển của EDH:

- Tăng trưởng ổn định trong suốt 30 năm
- Top 50 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2017
- Đạt giải thưởng Thương hiệu quốc gia qua 2 kỳ xét duyệt liên tiếp 2020 - 2022
- Đưa tiêu chuẩn ISO 9001 vào vận hành thực tiễn
- Triển khai thành công ERP và bộ giải pháp văn phòng điện tửP&Q Solutions được thành lập năm 2004 bởi một nhóm các chuyên gia đào tạo và đánh giá nhiều kinh nghiệm từ các tổ chức chứng nhận hàng đầu tại Việt Nam. Theo đuổi mục đích mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng, coi trọng nghiên cứu ứng dụng và chuyên biệt hoá dịch vụ, P&Q Solutions sớm khẳng định được vị trí là một trong những đơn vị cung ứng dịch vụ tư vấn, đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực Hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế như ISO 9000, ISO 14000, HACCP/ISO 22000, OHSAS 18000...


Ngoài việc trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ, đối tác tư vấn và đào tạo của các doanh nghiệp và đơn vị, P&Q Solutions đã và đang trở thành một đối tác đáng tin cậy của các hiệp hội, tổ chức quốc tế và các địa phương trong nghiên cứu nhu cầu, lập dự án và cung cấp dịch vụ phát triển doanh nghiệp/tổ chức nói chung và cải tiến năng suất, chất lượng nói riêng.

Thành lập tháng 3/2017, Hiệp hội công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VASI) là tổ chức độc lập, phi chính phủ và phi lợi nhuận, đại diện cho doanh nghiệp sản xuất chế tạo và công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam. Các hoạt động của VASI chủ yếu gồm: nâng cao năng lực hội viên qua đào tạo và tư vấn; business matching hội viên với người mua trong nước và xuất khẩu; nghiên cứu khảo sát cung cấp dữ liệu các ngành liên quan; đại diện hội viên đóng góp ý kiến với Chính phủ, các tập đoàn lớn và các đối tác. 


Hiện nay VASI có gần 300 hội viên trong các lĩnh vực: khuôn, gá, tự động hóa, linh kiện kim loại, điện – điện tử, nhựa – cao su, vật liệu, giải pháp phần mềm…. Đây là các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam đang cung cấp cho các công ty FDI và xuất khẩu đến Nhật Bản, Hàn Quốc, Bắc Mỹ, châu Âu… VASI cũng là đối tác tin cậy của các cơ quan Chính phủ tại Việt Nam trong công nghiệp, như MOIT, MPI, MOST.

Sự kiện đã kết thúc. Nếu bạn quan tâm và cần tư vấn, vui lòng inbox cho Base.vn nhé!

Tại sự kiện True Builders Meet #02 diễn ra ngày 24/03 tại Hà Nội, khách tham dự sẽ có cơ hội đăng ký nhận PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT của ấn phẩm này.

RA MẮT

ẤN PHẨM ĐẶC BIỆT

"MỘT ĐỜI SẢN XUẤT"

Business Consultant Base.vn 

Ms. Ánh có 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, đã trực tiếp tham gia trong các dự án chuyển đổi số cho các khách hàng lớn như EDH, Dược phẩm Thái Minh, Vinhomes, VinUni… Với mỗi dự án, Ms. Ánh đều tham gia dưới vai trò quan trọng trong việc điều phối các đầu mối, phân bổ nguồn lực và tư vấn tổng thể để các dự án được thực hiện với tỷ lệ thành công cao. 

Ms. Nguyễn Thị Ngọc Ánh

Sự kiện đã kết thúc. Nếu bạn quan tâm tới bộ ấn phẩm đặc biệt này, vui lòng inbox cho Base.vn nhé!