© 2022 Bản quyền thuộc về CTCP Base Enterprise

LƯU Ý ĐĂNG KÝ

Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được một email bao gồm đường link tham dự webinar. 
(Đường link được tạo riêng cho từng cá nhân, không thể chia sẻ cho người khác, và không thể dùng trên 2 thiết bị cùng lúc.)

Hãy kiểm tra hòm thư của bạn (bao gồm cả mục spam) và liên hệ với BTC nếu không nhận được email xác nhận trong vòng 1 phút sau khi đăng ký.

Khách chưa có khả năng tham gia trực tiếp cũng có thể đăng ký để nhận các tài liệu liên quan sau sự kiện.

DIỄN GIẢ CHÍNH

Ms. Hoàng Ngọc Bích - Chủ tịch, Global Leaders - Crestcom Vietnam

Ms. Bích hiện là Chủ tịch công ty Global Leaders - Crestcom Việt Nam - Đại diện ủy quyền của Crestcom International. Trước đó, bà từng là Giám đốc nhân sự của Aon Việt Nam, V-TRAC.

Bà có hơn 20 năm kinh nghiệm trong vai trò tư vấn, giảng viên, người dẫn giảng các chương trình phát triển năng lực lãnh đạo cho các tổng công ty nhà nước, tập đoàn tư nhân, công ty đa quốc gia và tổ chức phi chính phủ tại Việt Nam. Bà cũng là:
- 1 trong hơn 2000 nhà lãnh đạo của Eisenhower Fellowship trên toàn thế giới
- 1 trong 20 nhân vật nữ trong cuốn sách “Con gái Bà Triệu thế kỷ 21”
- 1 trong 50 người phụ nữ có ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2017 theo Forbes Việt Nam

Đến với webinar, Ms. Bích sẽ chia sẻ về keynote: Kỹ năng lãnh đạo trong chuyển biến & Lộ trình nuôi dưỡng phát triển nhân sự hạng A.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Lên đầu trangĐĂNG KÝ NGAY

QUYỀN LỢI THAM DỰ

Đặc quyền đăng tin tuyển dụng miễn phí 12 lần trong năm và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác

Voucher ưu đãi đến 70% khóa học DATA SYSTEM - XÂY DỰNG HỆ THỐNG DỮ LIỆU TOÀN DIỆN

Mr. Trương Quốc Thắng - Trưởng phòng Dữ liệu, Base.vn

Mr. Thắng có 5 năm kinh nghiệm trong ngành dữ liệu, từng hỗ trợ xây dựng hệ thống dữ liệu từ con số 0 cho các doanh nghiệp đa ngành như: Thẩm định giá, F&B, Bán lẻ, Sản xuất phần mềm, Bất động sản...

Tiếp cận với bài toán tối ưu chi phí nhân sự, Mr. Thắng đi vào phân tích theo hành trình Tuyển - Dạy - Dùng - Giữ/Thải, tại mỗi chu kỳ cần đo lường một bộ chỉ số chính để tìm ra nút thắt gây phát sinh chi phí. 

Tại webinar, anh sẽ trao đổi chi tiết về keynote: Tối ưu hoá chi phí, tinh gọn bộ máy thông qua phân tích dữ liệu nhân sự (HR Analytics).

03 voucher Workshop Kỹ Năng Lãnh Đạo thuộc chương trình “Bullet Proof  Manager” trị giá 2,500 USD/ buổi; có giá trị sử dụng đến hết 28/02/2023

Crestcom International là tổ chức đào tạo kỹ năng lãnh đạo quản lý hàng đầu tại Mỹ. Hơn 30 năm qua, Crestcom đã và đang thay đổi phương thức kinh doanh tại hơn 60 quốc gia với hơn 1 triệu học viên đã tốt nghiệp chương trình và hơn 22.000 khách hàng là các công ty danh tiếng nhất trên thế giới. Đặc biệt, hơn 75% các công ty đáng ngưỡng mộ của Fortune 500 là khách hàng của Crestcom International.

Crestcom được 04 lần vinh danh là tổ chức nhượng quyền kinh doanh đào tạo về quản lý số 1 thế giới bởi tạp chí Entrepreneur. Chương trình đào tạo kỹ năng lãnh đạo quản lý của Crestcom đã nhận được giải “National Training Award” - giải thưởng cao quý nhất trong ngành đào tạo tại Anh Quốc. Chương trình của Crestcom đã được dịch ra hơn 25 ngôn ngữ khác nhau và có mặt tại Việt Nam từ năm 2005.

Công ty TNHH Lãnh Đạo Toàn Cầu – Crestcom Việt Nam (Global Leaders) là đại diện uỷ quyền của Crestcom International để thực hiện chương trình phát triển năng lực lãnh đạo cho các doanh nghiệp tại Việt Nam thông qua chương trình “Bullet Proof Manager”.

Base.vn là nền tảng đạt giải Nhất lĩnh vực Nền tảng số xuất sắc do Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) công bố và trao giải thưởng. Năm 2021, Base.vn chính thức hợp lực cùng tập đoàn công nghệ FPT, hướng tới mục tiêu chuyển đổi số cho toàn bộ 800.000 doanh nghiệp nhỏ & vừa tại Việt Nam.

Base.vn sở hữu 2 chứng nhận ISO về hệ thống an toàn thông tin và hệ thống quản lý chất lượng là ISO-27001 & ISO-9001.

Cho đến nay, Base.vn đã tự hào đồng hành cùng +7000 khách hàng doanh nghiệp hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như: VIB, ACB, MB, Sacombank, VPBank, Twitter Beans Coffee, Decathlon, Bamboo Airways, Á Đông ADG, AMECC, Hòa Phát, Nagakawa Group, Vietjet Thái, Trứng Ba Huân, Nhiệt Điện An Khánh, Học viện Hàng không, Inox Hoàng Vũ, Tomorrow Marketers Academy, Goldsun Media Group, Urbox, Medipharco, Armephaco, Bệnh viện Phổi Trung Ương, Bệnh viện Gia An 115, Thái Hà Books…

BÀI TOÁN NHÂN SỰ TRONG 2023

Trước những biến động phức tạp của thị trường vĩ mô, năm 2023 được nhận định là một năm chuyển biến kinh tế, tiềm ẩn nhiều rủi ro hơn là cơ hội cho doanh nghiệp. Hơn bao giờ hết, các công ty sẽ cần tới một bộ máy nhân sự tinh gọn, tinh nhuệ và linh hoạt trong biến đổi. 


Để chuyển hoá đội ngũ và tổ chức theo định hướng chiến lược đó, các nhà lãnh đạo không chỉ cần tới các biện pháp tối ưu hóa chi phí, nâng cao hiệu suất; mà còn cần phải thiết kế được hệ thống chính sách nhân sự một cách khéo léo, có thể kết nối và giải quyết cùng lúc cả bài toán kinh doanh và con người.

NỘI DUNG WEBINAR

Tối ưu hoá chi phí, tinh gọn bộ máy nhân sự thông qua phân tích dữ liệu (HR Analytics).

Thúc đẩy hiệu suất đội ngũ bằng kỹ năng lãnh đạo vượt qua chuyển biến & Lộ trình phát triển nhân sự hạng A (Leadership Development).

Phương pháp tư duy và giải pháp tiếp cận với những bài toán nhân sự trong 2023 từ các chuyên gia và Giám đốc nhân sự tại SMEs và tập đoàn.

Webinar sẽ đem tới một số hướng gợi mở và góc nhìn về:

Base Academy Plus là học viện cung cấp các khóa học dành cho nhà lãnh đạo, trực thuộc nền tảng quản trị toàn diện cho doanh nghiệp Base.vn. Với phương châm lấy công nghệ làm vũ khí đắc lực, chúng tôi đào tạo ra các thế hệ dẫn đầu trong tư duy và thực chiến trong hành động.

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tiến đến tối ưu vận hành toàn diện, Base Academy Plus xây dựng các dạng chương trình đào tạo bao gồm:
- Khóa học online với các chuyên đề Chuyển đổi số: Thiết kế quy trình tinh gọn trên 1 trang giấy, Data system - Xây dựng hệ thống dữ liệu toàn diện cho doanh nghiệp,...
- Khóa Đào tạo trực tiếp tại doanh nghiệp
- Tư vấn xây dựng quy trình trực tiếp cùng chuyên gia
- Đào tạo 1:1 với các nghiệp vụ chuyên sâu

Hiện các học viên của Base Academy Plus đến từ các lĩnh vực đa dạng khác nhau: ngân hàng, sản xuất, bệnh viện, thực phẩm-đồ uống, giáo dục,... đều có thể ứng dụng và bắt đầu triển khai kỹ năng thực chiến đến từ các khóa học.

Ra đời từ năm 2004, tiền thân là cổng Việc Làm trên trang tin 24h.com.vn, Việc Làm 24h là thương hiệu tiên phong và quan trọng của Siêu Việt Group - đơn vị sở hữu hệ sinh thái các nền tảng tìm việc trực tuyến hàng đầu Việt Nam hiện nay như timviecnhanh.com, vieclam24h.vn, mywork.com.vn đều nằm trong top 10 các website việc làm có lượng truy cập lớn. Hơn 18 năm qua vieclam24h.vn đã kết nối thành công hơn 700.000 doanh nghiệp với hơn 6.000.000 người tìm việc thông qua nền tảng website của mình, và được công nhận là website việc làm phổ biến nhất Việt Nam (theo khảo sát của Buzzmetrics tháng 01 và tháng 09.2022).

Sau khi sáp nhập Việc Tốt Nhất và MyWork, vieclam24h.vn mang đến một địa chỉ tìm việc trực tuyến tập trung hơn, mang tính công nghệ hơn với nhiều lợi ích đi kèm & nâng cao trải nghiệm tuyển dụng. Điều này giúp nhà tuyển dụng có thể tiếp cận hơn 7 triệu hồ sơ ứng viên chất lượng cùng hơn 40 triệu lượt truy cập mỗi năm, từ đó có thể giới thiệu được thương hiệu & môi trường làm việc khỏe mạnh của mình để thu hút ứng viên, tăng xác suất tuyển dụng thành công.

PNJ là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chế tác và bán lẻ trang sức bằng vàng, bạc, đá quý. Sản phẩm PNJ ngày càng được các nước tại thị trường Châu Á và Châu  u ưa chuộng.

Hiện tại, PNJ Group có gần 7200 nhân viên với hệ thống bán sỉ, và gần 400 cửa hàng bán lẻ trải rộng trên toàn quốc; có công suất sản xuất đạt trên 4 triệu sản phẩm/ năm, được đánh giá là một trong những nhà máy chế tác nữ trang lớn nhất khu vực Châu Á.

Trải qua 35 năm hình thành và phát triển, PNJ đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể:
- Giải thưởng Nhà chế tác kim hoàn xuất sắc nhất thế giới năm 2021
- Top 1 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam ngành Bán sỉ/ Bán lẻ/ Thương mại năm 2022
- 03 giải thưởng Vietnam HR Awards 2020
- Thuộc Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương
- Giải thưởng Chất lượng Châu Á Thái Bình Dương…

Cổng hỗ trợ sự kiện: Kênh Zalo OA của Base.vn hoặc Hotline: 0328 248 674 (Ms. Thục Hiền)

THAM LUẬN VIÊN

ĐĂNG KÝ NGAY

Mr. Nguyễn Anh Hùng - Giám đốc Cao cấp - Nguồn nhân lực, PNJ Group

Mr. Hùng có 21 năm kinh nghiệm trong ngành Nhân sự và từng đảm nhiệm các vị trí điều hành cấp cao tại các tập đoàn quy mô lớn. Cụ thể:

- Senior Human Resources Manager, Pepsico Vietnam

- Senior Human Resources Manager, Nestlé Vietnam

- HR Management Division Director (CHRO), VPBANK FINANCE

- HR Director cum Training Center Director, Ngân hàng OCB

- (Hiện tại) Chief Human Resources Officer, PNJ Group

Tại webinar, Mr. Hùng sẽ tham gia vào phiên Thảo luận và chia sẻ góc nhìn chiến lược đại diện cho các tập đoàn, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

Ms. Phạm Diệu Linh - Giám đốc Nhân sự, Base.vn

Là cựu Thủ khoa tốt nghiệp Trường Đại học Ngoại thương, Ms. Linh có 8 năm kinh nghiệm làm việc và quản trị trong lĩnh vực Nhân sự. Từng đảm nhiệm vị trí quản lý nhân sự tại Lotte Group và NDTC. Companies, Ms. Linh sở hữu những đóng góp nổi bật tại các công ty từng làm việc:
- Lotte Best Employee of the Year
- Lotte Global Inhouse Instructor & Lotte Global Interviewer by Lotte Academy (Korea)
- NDTC. Companies’ Best Manager of the Year & Best Team of the Year

Hiện Ms. Linh đang là Giám đốc nhân sự tại Base.vn. Với vai trò host chương trình, Ms. Linh sẽ điều phối phiên Thảo luận và đồng thời đưa thêm góc nhìn chiến lược đại diện cho doanh nghiệp SMEs.

ĐIỀU PHỐI VIÊN

ĐỒNG TỔ CHỨC

BẢO TRỢ CHUYÊN MÔN

BẢO TRỢ TRUYỀN THÔNG

LÊN ĐẦU TRANG